Tính năng của dây chuyền phun sơn tĩnh điện

Hệ thống sơn tĩnh điện là một hệ thống chuyên dùng để tạo ra các sản phẩm sơn tĩnh điện với mục đích phục vụ những nhu cầu cần thiết của con người. Việc thi công lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện và đưa vào vận hành mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau đối với cả chủ doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng, tại sao lại như vậy? Cùng xem những tính năng của hệ thống để hiểu rõ hơn về vấn để này.

Dây chuyền phun sơn tĩnh điện
Dây Chuyền Phun Sơn Tĩnh Điện

1.    Dây chuyền phun sơn tĩnh điện

mang lại nhiều hiệu quả về mặt kinh tế Dây chuyền phun sơn tĩnh điện hoạt động dựa trên nguyên lý hoàn toàn tự động, chính vì thế không yêu cầu phải có nhiều công nhân hoặc công nhân có tay nghề cao mới có thể làm được. Vì vậy mà việc sử dụng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhân công. Hơn nữa lượng sơn bột dư thừa có thể thu hồi lại và tái sử dụng trong những lần sơn kế tiếp mà không lo sản phẩm sẽ xấu đi hay kém chất lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2.   Dây chuyền phun sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cho người lao động

Dây chuyền phun sơn tĩnh điện
Dây Chuyền Phun Sơn Tĩnh Điện

Với những trang thiết bị máy móc hiện đại, được nghiên cứu và thiết kế bởi những nhà khoa học nổi tiếng cách đây hơn 40 năm thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hệ thống.

3.    Hệ thống truyền tải nhanh trên dây chuyền phun sơn tĩnh điện

Với đặc tính là có cấu tạo đơn giản, an toàn cho người lao động và đặc biệt hoạt động rất ổn định, tạo độ bao phủ tốt thì dây chuyền hoạt động rất tốt và không có dấu hiệu bị ngắt quãng. Bởi vậy việc chờ đợi sản phẩm được hoàn thiện diễn ra khá nhanh chóng.

4.    Dễ vận hành và bảo trì bảo dưỡng dây chuyền phun sơn tĩnh điện

Hệ thống dây chuyền hoàn chỉnh bao gồm rất nhiều thiết bị máy móc khác nhau như hệ thống xử lý bề mặt sản phẩm, hệ thống lò sấy, hệ thống phun sơn bao gồm thiết bị súng phun sơn tĩnh điện cầm tay và robot sơn tịnh tiến tự động…Tất cả những thiết bị này đều được vận hành thông qua hệ thống tủ điều khiển, người dùng có thể dễ dàng vận hành một cách nhanh chóng và theo dõi hoạt động qua hệ thống màn hình điện tử. Vừa dễ quản lý mà lại không tốn thời gian.

 

Vừa rồi là những thông tin về tính năng của hệ thống sơn tĩnh điện. Ngoài việc cung cấp thông tin cho người dùng thì công ty Gia Phú còn chuyên tư vấn công nghệ sơn tĩnh điện và thiết kế lắp đặt trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất.

Mời bạn đánh giá

1 những suy nghĩ trên “Tính năng của dây chuyền phun sơn tĩnh điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *