Vai trò của công nghệ sơn tĩnh điện

Công nghệ phun sơn tĩnh điện là một công nghệ hoàn hảo và đóng một vai trò rất quan trọng đối với đời sống của con người. Bằng chứng là có rất nhiều lĩnh vực thiết thực trong cuộc sống đều cần dùng đến loại hình công nghệ này, từ xây dựng cho đến chế tạo máy móc, hay các ngành gia dụng…

50

Nhờ những phát minh sáng tạo của các nhà khoa học và các nhà sản xuất nổi tiếng mà hiện nay, ngành sơn tĩnh điện không chỉ giúp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ thu lại được nguồn lợi nhuận lớn mà còn giúp ích rất nhiều tới người tiêu dùng. Bởi nhờ những nguyên lý sơn tĩnh điện cùng với những thiết bị máy móc, vật tư hiện đại thì những thành phẩm sơn tĩnh điện có độ bền rất cao và rất bắt mặt. Cụ thể là:

 

–       Đối với các doanh nghiệp thì việc sử dụng, lắp đặt dây chuyền phun sơn tĩnh điện sẽ làm tăng năng suất lao động, giảm được chi phí nhân công, và tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác. Đặc biệt hệ thống rất thân thiện với môi trường nên vừa an toàn với người lao động lại không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

 

–       Đối với người tiêu dùng thì những sản phẩm sơn tĩnh điện có tác dụng làm giảm quá trình oxy hóa, giúp sản phẩm sử dụng lâu dài hơn. Ngoài ra, với các đồ điện tử thì lớp sơn có tác dụng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

 

Sơn tĩnh điện có thể ứng dụng được với rất nhiều vật liệu khác nhau như: gỗ, kim loại, nhựa, hay thủy tinh…Với đội ngũ nhân viên giỏi, thân thiện, nhiệt tình và với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn, chuyên tư vấn, cung cấp các hệ thống sơn hiện đại cùng nhiệt thiết bị vật tư trong ngành như súng phun sơn tĩnh điện các loại, bột sơn, thiết bị thay thế…thì hiện nay công ty Gia Phú đang là một địa chỉ uy tín nhất. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Liên hệ  : 043 990 5108       Fax : 043 634 3243  

Mobile  : 0912.655.558

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *