Những điều cần biết khi mua súng phun sơn tĩnh điện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại súng có nguồn gốc khác nhau với những công dụng, độ bền và giá thành khác nhau, vì vậy việc lựa chọn một thiết bị phun sơn để sử dụng không phải là một chuyện dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như hiểu biết rõ về sơn tĩnh điện, chuyên tư vấn công nghệ sơn tĩnh điện chuyên nghiệp và cung cấp các thiết bị hiện đại thì qua bài viết này, công ty Gia Phú sẽ chia sẻ đến các bạn cách mua súng hiệu quả nhất.

53

Để lựa chọn được thiết bị súng phun sơn thì các bạn cầm phải nắm rõ 4 điều cơ bản sau:

 

1.    Chọn loại súng thích hợp với mục đích sử dụng

Để có thể chọn được thiết bị súng sơn hiệu quả thì điều đầu tiên bạn cần phải nắm được đó là thiết bị đó sẽ phục vụ cho ngành nghề nào là chủ yếu. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại súng khác nhau như: súng phun sơn tĩnh điện ướt, súng phun sơn tĩnh điện bột,…Mỗi loại có một tính năng và tác dụng riêng để phục vụ cho ngành sơn gỗ, kim loại, hay nhựa.

 

2.    Chọn những thiết bị có thương hiệu uy tín

Không chỉ riêng thiết bị súng phun sơn cần phải là những thiết bị có thương hiệu uy tín mà tất các các sản phẩm, thiết bị máy móc khác cũng vậy. Việc lựa chọn một sản phẩm có thương hiệu uy tín khi sử dụng sẽ bền hơn, mang lại nhiều hiệu quả hơn và an toàn cho người sử dụng hơn. Vì vậy mà dù bạn có mua một thiết bị có giá thành cao hay thấp thì cũng cần phải tìm một thương hiệu thật sự uy tín, cam kết về chất lượng và bảo hành đáng tin cậy.

 

3.    Để ý đến kiểu dáng bên ngoài của thiết bị

Những thiết bị súng phun sơn chất lượng thường có thiết kế rất cứng chắc, tinh xảo, và những vật liệu cấu tạo nên súng hầu hết là những vật liệu tốt nên súng sẽ có độ bền rất cao.

Ngoài được thiết kế tinh xảo thì súng phun sơn uy tín và chất lượng còn thường in tên hoặc khắc tên thương hiệu rõ nét hơn những sản phẩm kém chất lượng.

 

4.    Mua hàng tại địa điểm uy tín

Nên tìm mua những thiết bị ở các địa chỉ uy tín như cửa hàng lớn có thương hiệu, các công ty chuyên cung cấp thiết bị ngành sơn, ví dụ như: công ty Gia Phú, hay công ty Pertech…

Không nên mua ở những cửa hàng không có uy tín, hay lề đường…tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, và nếu có sự cố hỏng hóc thì không thể bảo hành hay đổi trả được.

 

Vừa rồi là những điều cần biết khi mua các loại súng phun sơn tĩnh điện, hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp ích tới bạn.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *