Ưu điểm buồng phun sơn tĩnh điện bột

 

Buồng phun sơn tĩnh điện bột
Buồng Phun Sơn Tĩnh Điện Bột

Buồng phun sơn tĩnh điện là một chi tiết vô cùng quan trọng trong hệ thống sơn. Khác biệt hẳn với sơn nước, sơn tĩnh điện cần có buồng phun để thực hiện phun sơn, thu hồi sơn còn dư và tái sử dụng.

 

Sử dụng buồng phun sơn tĩnh điện giúp bạn thi công an toàn hơn vì mọi hoạt động diễn ra trong phòng kín, người thực hiện đứng bên ngoài, không bị ảnh hưởng, không gây độc hại và rất dễ để sử dụng.

Buồng phun sơn đóng vai trò là một vị trí đặc biệt trong dây chuyền sơn tĩnh điện. Buồng sơn là nơi thực hiện phun sơn cho sản phẩm, giúp sản phẩm có màu sắc bắt mắt theo ý muốn của bạn. Tại đây, có thể thực hiện theo dây truyền tự động hoặc công nhân thực hiện. Tại buồng phun sơn, quá trình phun sơn diễn ra, bám dính lên bề mặt kim loại, số lượng bột sơn dư được thu hồi lại nhờ vào tủ thu hồi bột tương thích đính kèm, giúp bạn tái ử dụng sau đó, cho giá trị cao, tiết kiệm chi phí mà sản phẩm lên màu vẫn đẹp. Buồng sơn còn được thiết kế phủ hợp cho phun thủ công bằng tay hoặc phun tự động bằng roboot.

Khác hoàn toàn so với công nghệ sơn truyền thống, hệ thống sơn tĩnh điện là một chu trình khép kín, do đó, người thực hiện cũng không phải tốn nhiều thời gian làm việc mà hầu hết được làm tự động. Do đó, đòi hỏi về chuyên môn đối với thực hiện công nghệ sơn này không cao so với sơn thông thường.

 

Cấu tạo buồng sơn tĩnh điện

  • Phòng sơn kín
  • Quạt ly tâm hút bột sơn
  • Tủ thu hồi sơn để tái sử dụng
  • Hệ thống lọc filter và val solenoid để rủ bột sơn
  • Hệ thống điều khiển gồm tủ điều khiển, hệ thống đèn chiếu sáng
  • Hệ thống phun sơn tự động với cây roboot tịnh tiến và 2 mắt thần cảm biến
  • Đáy sàn bằng inox
  • Cửa đứng sơn

 

Hiện nay, Gia Phú chúng tôi đang là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện mang đến giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cho sản phẩm của mình hoặc cần tư vấn công nghệ sơn tĩnh điện chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 

 

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *