Sử dụng dây chuyền sơn tĩnh điện giúp tăng năng suất

Sử dụng dây chuyền sơn tĩnh điện giúp tăng năng suất

Trải qua nhiều cải tiến bởi các nhà khoa học và các nhà sản xuất thì sơn tĩnh điện đã ngày một hoàn chỉnh hơn và giúp ích rất nhiều trong việc sản xuất đồ dùng thiết bị để phục vụ đời sống con người. Việc đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện không những có tác dụng tăng năng suất lao động mà còn làm tăng khả năng chống ăn mòn, chống xước dưới những tác động xấu từ phía con người và thời tiết.

 

Sử dụng dây chuyền sơn tĩnh điện
Sử Dụng Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện
Sử dụng dây chuyền sơn tĩnh điện
Sử Dụng Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện

 

Công nghệ phun sơn tĩnh điện là công nghệ dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước công nghiệp khác nhau trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ… Và

Sử dụng dây chuyền sơn tĩnh điện bao gồm các hệ thống sau:

1. Hệ thống xử lý bề mặt của sản phẩm, trong hệ thống thì gồm có 15 bể xử lý khác nhau có nhiệm vụ tẩy sạch các chất bẩn, nhờn,… trên bề mặt vật.

2. Hệ thống sấy khô, các thiết bị dẫn chuyền, hệ thống điều khiển điện.

3. Buồng phun sơn tĩnh điện có cấu tạo đơn giản, an toàn cho người dùng, hệ thống được lắp đặt vách phức hợp đóng kín ngăn bụi.

4. Buồng sấy sơn.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được ứng dụng để phun sơn tĩnh điện, nổi bật nhất là những thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng như giàn giáo xây dựng, cùng với các thiết bị nội ngoại thất, các loại xe, đồ gia dụng… Và mỗi một ngành, chất liệu sản phẩm sẽ được phủ lên một loại sơn khác nhau, với quy trình như nhau là phủ chất dẻo lên bề mặt vật cần phủ.

Vì vậy việc lắp đặt dây chuyền phun sơn tĩnh điện sẽ thu lại được rất nhiều lợi nhuận cho các doanh nghiệp. Không chỉ dừng ở đó, sơn tĩnh điện không cần tốn chi phí sơn lót, có thể thu hồi lại lượng sơn dư thừa trong quá trình phun sơn và tái sử dụng vào những lần sau mà không lo sản phẩm sẽ bị kém bền, hay xấu đi. Vì hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, và là hệ thống công nghệ cao nên không cần phải tốn một lực lượng nhân công lớn, không cần đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt là quá trình hoàn thiện sản phẩm tốn rất ít thời gian giúp năng suất lao động tăng lên rất nhiều.

Với những ưu điểm vượt trội từ việc đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện thì ngành sơn đang càng ngày càng thu hút được nhiều doanh nghiệp.

Sưu tầm

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *