Những điều cần biết trước khi đầu tư vào dây chuyền sơn tĩnh điện

Bạn đang có nhu cầu đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện, tuy nhiên bạn vẫn chưa hiểu rõ về những thiết bị trong hệ thống và cách vận hành ra sao để có thể đưa ra những tiêu chí lựa chọn một hệ thống tốt và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết trước khi đầu tư vào hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện.

Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động
Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện

– Để có được một hệ thống dây chuyền sơn hoạt động tốt thì điều đầu tiên bạn cần phải chú ý là đầu tư đầy đủ các thiết bị như: hệ thống vệ sinh bề mặt sản phẩm, hệ thống buồng  phun sơn, hệ thống xử lý nước thải, buồng sấy…Tất cả những thiết bị này đều phải đạt chuẩn quốc tế thì mới có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như an toàn trong lao động.

– Điều quan trọng tiếp theo trước khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện là bạn cần phải biết cách vận hành của những trang thiết bị trong hệ thống đó. Cách vận hành của hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện gốm 4 công đoạn là vệ sinh, sấy khô, sơn và sấy định hình sản phẩm. Trong đó, lượng sơn phủ lên bề mặt sản phẩm quyết định đến độ dày mỏng của sản phẩm. Còn yếu tố nhiệt độ ảnh hưởng đến chất lượng và độ thẩm mỹ. Do đó, cần điều chỉnh lượng sơn được phun ra, và nhiệt độ trong quá trình sấy để sản phẩm đạt yêu cầu.

– Trong hệ thống dây chuyền thì bộ phận xử lý nước là là khá quan trọng, bởi chúng có tác dụng để trung hòa độ pH và loại bỏ tất cả những chất rắn, kết tủa có trong sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghệ sơn tĩnh điện thì công ty Gia Phú tự hào là công ty uy  tín chất lượng và là niềm tin của mọi doanh nghiệp. Vì vậy nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn công nghệ sơn tĩnh điện và có những quyết định đúng đắn nhất.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *