Công dụng của sơn tĩnh điện đối với vật dụng nhôm tấm

Ngoài các sản phẩm được làm từ vật liệu sắt, thép hay inox có thể sơn tĩnh điện ra thì còn có rất nhiều các vật liệu khác như nhôm tấm, cửa nhôm…được phủ sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện nhôm có thể sử dụng được vào tất cả các công trình như chung cư, nhà ở, văn phòng, hay biệt thự…

Việc tiến hành phun sơn bằng dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại trên sản phẩm có vật liệu làm từ nhôm sẽ giúp cho bề mặt của vật luôn được sáng bóng và rất dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, nhờ có lớp sơn tĩnh điện bảo vệ mà vật còn có khả năng chống tia UV của mặt trời rất tốt, bởi vậy mà sản phẩm sẽ có tuổi thọ cao hơn so với những sản phẩm thông thường không được phủ sơn tĩnh điện.

 

Ngày nay, việc đưa công nghệ sơn tĩnh điện vào để ứng dụng  trên các vật liệu như sắt, thép, nhôm là khá quan trọng. Vì nếu những sản phẩm được làm tự vật liệu này không được sơn tĩnh điện sẽ không chỉ thiếu đi tính thẩm mỹ mà còn nhanh chóng bị hỏng hóc và hao mòn sau một thời gian sử dụng. Vừa ảnh hưởng đến kinh tế lại vừa làm tốn thời gian sửa chữa, thay thế.

48

Ứng dụng của nhôm tấm sơn tĩnh điện:

– Ứng dụng trong các ngành chế tạo máy, chi tiết trong ngành công nghiệp: ô tô, đóng tàu

– Ứng dụng trong các ngành dân dụng: vách ngăn nội thất, làm trần nhà, biển quảng cáo

– Ứng dụng trong các công trình như cao ốc, văn phòng

 

Trên đây là những công dụng của sơn tĩnh điện đối với vật liệu nhôm nói riêng và các vật liệu khác nói chung. Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu đầu tư vào hệ thống sơn tĩnh điện hoặc mua các nguyên vật liệu cho ngành sơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty hoặc tham khảo tại website của chúng tôi.

Liên hệ  : 043 990 5108       Fax : 043 634 3243  

Mobile  : 0912.655.558        Website: giaphu.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *