Có nên thường xuyên vệ sinh súng phun sơn tĩnh điện?

Các Xưởng gia công sơn tĩnh điện cần lưu ý

Bạn nên vệ sinh thường xuyên với các loại máy móc hoặc thiết bị nào đó. Việc làm định kỳ sẽ hạn chế những rủi ro khi làm việc và gia tăng tuổi thọ cho thiết bị. Dụng cụ súng phun sơn tĩnh điện là loại thiết bị không thể thiếu trong chuối quy trình thực hiện này. Hiện nay, súng phun có nhiều ưu điểm tiện lợi hơn trong cách sử dụng, lên màu đẹp, điều chỉnh màu nhanh chóng chỉ trong một thao tác. Từ đó tạo nên giá thành sản phẩm cao vì tính thẩm mỹ đẹp. Các chuyên gia của Gia Phú cho biết, công nghệ sơn tiềm ẩn nhiều rủi ro bất lợi với người thực hiện công việc nếu bạn không tuân thủ nguyên tắc khi làm việc.

Súng sơn newkci model : k-801
Súng Sơn Newkci Model : K-801

Một trong số đó là việc vệ sinh súng phun sơn. Theo đó, thiết bị phải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để luôn cho lên màu đẹp, hạn chế sự hao mòn của thiết bị….

 

Công ty TNHH Sơn Tĩnh Điện Gia Phú

chúng tôi là nhà phân phối các loại sản phẩm liên quan đến công nghệ phủ sơn tĩnh điện tại Việt Nam, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thích thực dành cho khách hàng, tối ưu nhất, an toàn và tốt nhất.

 

Bạn lưu ý rằng, sau mỗi lần phun sơn sẽ còn dư lại một lượng không hề nhỏ trong súng và ống phun sơn, nếu để lâu sẽ làm sơn khổ, tắc ống dẫn phun. Trong lần sử dụng tiếp theo sẽ bị hạn chế rất nhiều, lâu dần dẫn tới giảm tuổi thọ làm việc của súng.

 

Do đó, mỗi lần sử dụng xong bạn nên vệ sinh phần sơn thừa này nhé, súng phun sơn dùng cho nhiều màu khác nhau, cho nên nếu bạn không vệ sinh rất có thể giữa các màu sẽ bị trộn với nhau đấy nhé, màu sắc có thể lên không chuẩn…

 

Khi thường xuyên vệ sinh sơn, bạn không chỉ có lợi:

  • Tăng tuổi thọ cho sản phẩm
  • Hạn chế rủi ro về người
  • Tăng độ chính xác về màu
  • Lượt phun sản phẩm mượt hơn, màu chuẩn hơn
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa và thời gian sử dụng

 

Vậy nên hãy tiến hành vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng để luôn được an toàn nhất nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện, cung cấp và chuyển giao các thiết bị hệ thống ngành sơn trên toàn quốc.

 

CÔNG TY TNHH SƠN TĨNH ĐIỆN GIA PHÚ

 VPGD: Số 03 Ngõ 22 Phố Hưng Thịnh – Phường Yên Sở – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *