1 số lý do bạn nên lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện

Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện không những mang lại nhiều lợi nhuận mà còn giúp sản phẩm được bóng, bền đẹp và giảm thiểu ô nhiễm môi trường…

1. Tiết kiệm chi phí – dây chuyền sơn tĩnh điện

Lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện giúp làm giảm thiểu số lượng nhân công, tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra, những thiết bị trong hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện rất ít khi phải bảo trì bảo dưỡng, do đó nó vừa đỡ tốn chi phí, lại vừa cho ra được nhiều sản phẩm chất lượng giúp tăng năng suất.

Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện
Lắp Đặt Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện

2. Giảm lượng khí thải VOC

Sử dụng dây chuyền sơn tĩnh điện
Sử Dụng Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện

Trong quá trình liên kết để có thể tạo ra một lớp sơn bóng đẹp, và chất lượng thì sẽ xuất hiện một lượng VOC thải ra từ sơn, đó là tổng hợp các chất hữu cơ bay hơi thoát ra trong quá trình sơn ( ngoại trừ nước), do đó nó gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người rất nhiều. Nhưng khi sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì lượng khí thải VOC là rất ít.

3. Đảm bảo được an toàn trong quá trình lao động
Như vừa nói ở trên là lượng khí thải VOC rất thấp nên không gây hại đến sức khỏe của người lao động. Ngoài ra thì các thiết bị trong dây chuyền sơn tĩnh điện của chúng tôi đều đạt chuẩn nên sẽ không gây nguy hiểm gì đến người sử dụng.

4. Sản phẩm được sản xuất nhanh và chất lượng tốt hơn
hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hoạt động hoàn toàn tự động nên sản phẩm khi hoàn thành có chất lượng rất cao, và không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện cho doanh nghiệp của mình thì sản phẩm được làm ra sẽ nhanh và nhiều hơn so với phương pháp thông thường. Vì những hệ thống thông thường vừa tốn nhiều nhân công, mà lại phải đòi hỏi nhân công phải có tay nghề cao.

Sưu tầm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *