Tiêu chí lựa chọn máy phun sơn tốt

Bạn đang muốn đầu tư thiết bị máy phun sơn tĩnh điện để sản phẩm của mình có chất lượng tốt hơn, và có giá trị kinh tế cao, tuy nhiên bạn lại chưa biết nên chọn địa chỉ nhà cung cấp nào là hợp lý và cũng không biết những tiêu chí để chọn được một thiết bị tốt bao gồm những gì?

51

Để chọn được một thiết bị máy phun sơn công nghiệp tốt, bạn cần lưu ý những điểm sau:

1.    Mục đích sử dụng

Hiện nay, công nghệ sơn tĩnh điện được ứng dụng ở rất nhiều ngành khác nhau như xây dựng, nội ngoại thất, thiết bị gia dụng,…nên trước khi đầu tư vào thiết bị bạn cần xác định xem lĩnh vực đầu tư của bạn là gì, từ đó việc lựa chọn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

2.    Chọn máy phù hợp với loại sơn

Vật liệu sơn tĩnh điện có độ nhớt khác nhau, do đó bạn cần phải hiểu rõ rằng thiết bị của bạn mua về có phù hợp với loại sơn đó không? Nếu là thiết bị máy phun sơn thuộc thiết bị đa năng thì sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình phun sơn, nhưng nếu là thiết bị chuyên dụng, không thích hợp với loại sơn có độ nhớt cao hoặc thấp thì sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, cũng như làm tốn thời gian, công sức và tiền bạc của bạn.

3.    Chọn loại súng thích hợp và chọn địa chỉ cung cấp uy tín

– Chọn loại súng thích hợp

Súng phủ sơn tĩnh điện là một thiết bị quan trọng của máy phun sơn tĩnh điện, nếu thiếu thiết bị này thì máy sẽ không thể hoạt động được và sản phẩm cũng không thể hoàn thiện được. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại súng với với mức giá khác nhau nên tiêu chí để lựa chọn ở đây là dựa vào lĩnh vực đầu tư và dựa vào nguồn gốc, chức năng của súng.

– Tìm mua tại địa chỉ cung cấp  uy tín

Để có thể sở hữu được loại máy tốt, hoạt động ổn định, có giá cả hợp lý thì bạn nên tìm những địa điểm có uy tín và hoạt động lâu năm trong ngành sơn tĩnh điện. Hoặc có thể sử dụng sản phẩm của công ty Gia Phú chúng tôi, công ty chúng tôi ngoài tư vấn, thi công dây chuyền sơn tĩnh điện thì còn cung cấp rất nhiều thiết bị sơn có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng với giá cả hơp lý. Bạn có thể tham khảo thêm tại các danh mục sản phẩm hoặc truy cập website: giaphu.com.vn để tìm hiểu thêm.

Vừa rồi là một số tiêu chí để lựa chọn được loại máy phun sơn tĩnh điện sao cho phù hợp với lĩnh vực sản xuất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

 

Liên hệ  : 043 990 5108       Fax : 043 634 3243  

Mobile  : 0912.655.558   

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *