Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện có những lợi điểm gì

Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện có những lợi điểm gì ?

Bạn có biết sơn tĩnh điện là một trong những công nghệ được các nhà khoa học trên thế giới đánh giá cao nhất hiện nay? Và việc lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện không những mang lại hiệu quả về chất lượng sản phẩm mà còn tiết kiệm được nguồn chi phí? Cùng xem những ưu điểm vượt trội khi lắp đặt hệ thống dưới đây để có thể hiểu rõ hơn.

90

Sự ra đời

Xã hội ngày một phát triển, con người bắt đầu trở nên yêu cái đẹp hơn, để ý vào những thứ xung quanh hơn. Họ thích mọi thứ phải được chỉnh chu và thật sống động trong cuộc sống của mình. Do đó, dù là những đồ gia dụng hay những hàng điện tử…nhất định phải thật bóng, thật đẹp.

Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện
Lắp Đặt Dây Chuyền Sơn Tĩnh Điện

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu trên thì vào năm 1950 nhà khoa học Erwin Gemmer đã không ngừng nghiên cứu, vận dụng bộ óc sáng tạo của mình  và cho ra một loại sơn phủ bóng đẹp, có khả năng bảo vệ được các vật dụng. Và cũng từ khoảng thời gian 1950 cho đến nay, công nghệ sơn tĩnh điện của ông vẫn không ngừng phát triển và đứng đầu trong lĩnh vực sơn phủ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn tĩnh điện, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, luôn đi đầu trong ngành sơn tĩnh điện. Chuyên thiết kế, tư vấn và lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các thiết bị vật tư trong ngành sơn với chất lượng đạt chuẩn mà giá cả lại rất hấp dẫn. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0912.655.558 để được tư vấn và sở hữu những thiết bị tốt.

Phân loại hệ thống trước khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện

Trong thời điểm hiện tại thì hệ thống sơn tĩnh điện gồm có 2 loại, đó là tự động và bán tự động. Mỗi một hệ thống có một đặc điểm khác nhau nhưng đều cho ra những sản phẩm đẹp mắt, mang lại năng suất cao, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Do đó, khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện thì các doanh nghiệp không gặp nhiều khó khăn khi phải lựa chọn giữa hệ thống này và hệ thống kia.

1.    Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện tự động

–       Với công nghệ hoàn toàn khép kín hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, công suất hoạt động cao nên việc lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện tự động sẽ không cần phải huy động nhiều nhân lực, và không tốn nhiều thời gian. Do đó, năng suất thu được rất cao và sản phẩm thu được hoàn toàn chất lượng.

–       Việc lắp đặt dây chuyền phun sơn tĩnh điện tự động có thể giảm thiểu được ô nhiễm môi trường do hệ thống bao gồm nhiều thiết bị hiện đại, có thể lọc hút khí thải một các linh hoạt. Hơn nữa sơn bột không sử dụng dung môi, do đó việc gây ô nhiễm và độc hại là rất ít.

Dây chuyền phun sơn tĩnh điện
Dây Chuyền Phun Sơn Tĩnh Điện

–       Vật cần sơn khi đưa vào hệ thống sơn tự động được xử lý nghiêm ngặt, và chuẩn xác nên khi hoàn thiện thì sản phẩm có màu sắc bóng mịn, rất đẹp mắt. Hơn nữa, giữa bề mặt của vật và sơn liên kết chặt chẽ tạo nên độ chính xác tuyệt đối giúp sản phẩm khó có thể bị ăn mòn cũng như tránh được những tác nhân gây hại từ phía môi trường.

–       Sau khi thi công lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại xong thì chúng ta có thể dễ dàng thực hiện, bởi hệ thống không đòi hỏi nhân công phải có tay nghề cao mới có thể làm được.

–       Ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, điện tử , hàng gia dụng…

2.    Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện bán tự động

–       Nếu công nghệ sơn tĩnh điện tự động sử dụng hệ thống hoàn toàn khép kín thì công nghệ sơn bán tự động lại sử dụng một hệ thống không hoàn toàn khép kín, tuy nhiên vẫn cho ra được rất nhiều sản phẩm đẹp và nổi bật.

–   Một hệ thống sơn bán tự động hoàn chính bao gồm: buồng phun sơn bột 2 vị trí, thiết bị súng sơn, lò sấy khô và lò sấy sơn, hệ thống băng truyền treo và hệ thống bể hóa chất.

–       Việc lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện bán tự động phù hợp với những ai không muốn đầu tư nhiều và có nhu cầu sản xuất ít.

Dây chuyền phun sơn tĩnh điện
Dây Chuyền Phun Sơn Tĩnh Điện

–       Những quy trình thực hiện trong hệ thống đơn giản và dễ sử dụng. Nó tạo ra những sản phẩm đẹp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra lắp đặt dây chuyền công nghệ sơn tĩnh điện còn rất an toàn đối với người sử dụng và không hao tốn nhiên liệu. Sản phẩm sau khi được xử lý và sấy khô tại hệ thống bể xử lý hóa chất và lò sấy sẽ được chuyển qua buồng sơn và phủ sơn, tùy thuộc vào kích cỡ lớn, nhỏ và tùy thuộc vào loại vật liệu thì sản phẩm sẽ được phủ một lớp sơn có độ dày mỏng khác nhau. Sau khi đã tiến hành sơn xong thì vật sơn được chuyển qua lò sấy sơn và sấy ở nhiệt độ thích hợp. Quá trình hoàn thiện sản phẩm diễn ra khá nhanh, vì vậy mà khi đầu tư lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện thì các doanh nghiệp cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của hệ thống.

–       Giống như công nghệ sơn tự động, khi lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện bán tự động chúng ta có thể áp dụng cho các ngành cơ khí chế tạo, hàng gia dụng…

Với những ưu điểm vượt trội khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện vừa rồi, hi vọng các bạn có thể lựa chọn được những hệ thống sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu  lắp đặt dây chuyền sơn những vẫn cảm thấy băn khoăn, chưa biết bắt đầu từ đâu, và chưa biết nên chọn cơ sở uy tín nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *